HƯỚNG DẪN HỌC VIÊN VIẾT FEEDBACK

07/08/2021
Để lưu trữ, cập nhật các sản phẩm học viên tự tay làm được sau các khóa học phần mềm thiết kế lên trên Facebook và Website, Compa quyết định yêu cầu học viên làm những bài feedback công khai trên trang cá nhân Facebook về trải nghiệm của mình khi học tại trung tâm.

Xin chào các bạn học viên của Compa Academy! 

Những bạn đã từng tham gia các khóa học của trung tâm thì sẽ biết rất rõ việc trung đào tạo ra học viên với chất lượng như thế nào và sự lột xác về cả kĩ năng lần tư của học viên khi học ở đây, vậy nên feedback của học viên sẽ giúp lan tỏa thông điệp cho nhiều người hơn về Compa Academy, mọi người sẽ đọc được những phản hồi chân thực và chính xác của cựu học viên khi tham gia khóa học, đồng thời giúp Compa có cái nhìn khách quan cho chính mình, từ đó đề ra phương hướng giải quyết, phát triển về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, quyền lợi của học viên…

 Việc học viên đăng feedback công khai trên Facebook cá nhân cũng giúp bất kì ai còn lăn tăn về chất lượng giảng dạy của trung tâm có thể hỏi chính học viên đó bằng cách inbox trực tiếp.

 Dưới đây là bài hướng dẫn viết feedback mà Compa Academy dành riêng cho các bạn học viên nhé ^^

 

 1. Feedback là gì?

Feedback trong tiếng Anh được dịch là ý kiến phản hồi của người sử dụng sản phẩm, hoặc dịch vụ nào đó về chất lượng của nó: những điểm mạnh, điểm hạn chế, và những đóng góp hữu ích mang tính xây dựng…

Sau mỗi giai đoạn trong khoá học hoặc sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ được yêu cầu feedback (phản hồi) về chất lượng giảng dạy, những trải nghiệm tích cực mà bạn có hay hạn chế mà bạn thấy được trong suốt quá trình học tại Compa Academy.

 

 1. Cách thức viết feedback như thế nào nhỉ?

 1. Tạo một bài post công khai trên Facebook, hãy ghi đầy đủ họ tên, tên (các) khoá học mà bạn tham gia nhé! (VD: Xin chào mọi người...)

 2. Viết đúng và chính xác sự thật, công khai minh bạch: giảng viên dạy như thế nào, dễ hiểu hay vẫn còn khó hiểu? Khối lượng kiến thức có đầy đủ và chuẩn xác, bài tập được giao trong khoá học có giúp bạn ghi nhớ, thông hiểu và vận dụng sáng tạo các công cụ trong phần mềm hay không? môi trường học tập tại Compa Academy khiến trải nghiệm học tập của bạn ra sao: vui vẻ, hào hứng, thích thú, mệt mỏi…?

 3. Điều đặc biệt nào đó khiến bạn ấn tượng khi học tại đây: giảng viên, cách dạy, kiến thức, môi trường,...?

 4. Tag tên và nhận xét giảng viên, trợ giảng, quản lý lớp.

 5. Góp ý chân thành của bạn cho trung tâm: những điểm hạn chế, điểm chưa tốt mà trung tâm cần cải thiện. Đừng cảm thấy ngại ngần, đừng che giấu điều gì, hãy thật lòng chia sẻ vì nhờ có lời góp ý của bạn thì trung tâm mới ngày một phát triển!

 6. Chiến tích sau khóa học: những gì bạn đã tự tay làm được, sản phẩm nào hoàn toàn 100% bạn làm hãy chú thích ghi rõ, bài tập có hướng dẫn của học viên nếu đăng cũng hãy ghi rõ ràng để tránh gây hiểu lầm cho người xem nhé!

 7. Cuối feedback: tag fanpage Compa Academy, kèm hashtags #CompaAcademy #CompaAcademy_feedback 

 

 1. Một vài lưu ý

 • Feedback công khai minh bạch của học viên là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng đầu ra của Compa Academy, đây cũng là điểm khác biệt của trung tâm so với nhiều học viện và trung tâm khác.

 • Các bạn hãy bản lĩnh chia sẻ thành thật, có gì nói đó, không cần các bạn nói quá hay tâng bốc, cái gì chưa tốt thì nói chưa tốt, cần hoàn thiện điều gì hãy thẳng thắn nói ra để trung tâm có thể thay đổi nhé!

 • Viết feedback là không ép buộc đối với học viên, nhưng trung tâm mong là toàn thể học viên các lớp viết feedback đóng góp,  nếu bạn có điều gì tế nhị cần chia sẻ, hãy inbox, gọi điện cho trung tâm biết nhé! 

 • Các bạn không cần viết feedback phải bay bướm, văn thơ cầu kì sướt mướt khiến các bạn khác nghĩ Compa nhờ bạn PR, trung tâm chỉ cần vài câu từ ngắn gọn, súc tích, chỉ cần các bạn chia sẻ thật lòng để trung tâm phát triển, cải thiện chất lượng để đem nhiều hơn những khóa học bổ ích cho mọi người!

 

 Compa Academy xin chân thành cảm ơn những học viên yêu mến đã tin tưởng trung tâm. Cảm ơn những lời góp ý và lời chúc của các bạn. Nhờ các bạn, trung tâm sẽ luôn có những thay đổi, cải thiện trong phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho mọi người. Mỗi feedback đóng góp của các bạn là nguồn động lực để Compa Academy ngày càng phát triển lớn mạnh.

 Compa Academy chúc các bạn sớm đạt được thành công trong sự nghiệp của mình! 


 Bài viết khác

037 225 8207